Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức đêm “Hội diễn văn nghệ và học sinh thanh lịch kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”.

Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó giáo dục kỹ năng sinh hoạt tập thể, nâng cao các hoạt động văn hóa văn nghệ trong trường học. Trường THPT Mạc Đĩnh Chi long trọng tổ chức đêm “Hội diễn Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” cho học sinh trong Nhà trường vào đêm ngày 17/11.

Hội diễn là một hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo, giáo dục truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” có từ ngàn đời của dân tộc ta. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các em thể hiện tài năng, sự duyên dáng và năng khiếu của mình.

Tiết mục kịch của chi đoàn 11A7

Tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” đến từ chi đoàn 12A2

Tiết mục đơn ca “Bức họa đồng quê” của chi đoàn 12A4

Rất đông khán giả đã có mặt trong đêm hội diễn

Theo đánh giá của giới chuyên môn và Ban Giám khảo, Hội diễn năm nay diễn ra với chất lượng tương đối tốt, đúng với chủ đề. Phần lớn các tiết mục là do các em và thầy cô giáo tự dàn dựng, tự tập luyện nhưng nhiều thí sinh, nhiều chi đoàn đã thể hiện sự chuẩn bị công phu, sáng tạo trong phong cách biểu diễn; nhiều thí sinh có chất giọng tốt, biểu cảm; trang phục biểu diễn đẹp, phần múa phụ họa sát với nội dung các bài hát đã góp phần quan trọng trong việc chuyển tải nội dung của các bài hát đến trái tim của người xem và nhất là mang tính giáo dục truyền thống đối với học sinh.

Đoàn trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Năm 2020 : 74.552