ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức chương trình chào đón học sinh lớp 10 năm học 2019 – 2020

     Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuần sinh hoạt tập thể năm học 2019-2020. Sáng 21/8/2019, trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã long trọng tổ chức chương trình chào đón học sinh lớp 10.

     Chương trình được Ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tổ chức với mục đích để chia sẻ, liên kết và truyền cảm hứng, niềm tự hào về môi trường học tập cho các em học sinh đầu cấp. Thông qua chương trình chào đón học sinh lớp 10 giúp cho các em học sinh dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập mới, có mục đích, động cơ học tập đúng đắn.

Các em học sinh tham dự chương trình chào đón học sinh lớp 10

     Trong chương trình chào đón học sinh lớp 10 năm nay, ngoài các hoạt động văn nghệ chào mừng, giới thiệu về lịch sử phát triển của nhà trường, phần “đối thoại’’ trực tiếp với Ban giám hiệu, thầy cô giáo trong nhà trường, còn có phần tuyên truyền về an toàn giao thông, an ninh học đường. Những thắc mắc, băn khoăn, lo lắng xen lẫn sự bỡ ngỡ của các em học sinh đầu cấp được giải đáp dường như đã tiếp thêm niềm tin cũng như động lực cho các em.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

     Trao đổi với chúng tôi sau chương trình chào mừng học sinh lớp 10, em Phạm Trung Kiên học sinh lớp 10A8 trường THPT Mạc Đĩnh Chi cho biết:“ Khi bước chân vào mái trường THPT Mạc Đĩnh Chi được nhà trường tổ chức chương trình chào đón em cảm thấy rất vui. Sau chương trình em thấy mình mạnh dạn hơn, tự tin hơn và em tự hào rằng mình được là học sinh nhà trường. Em tin rằng với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết dìu dắt chúng em sẽ tiếp tục phấn đấu theo gương các thế hệ học sinh đi trước tô thắm thêm bảng vàng thành tích cho mái trường THPT Mạc Đĩnh Chi”.

     Thầy Lê Văn Tàu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá: Chương trình chào đón học sinh lớp 10 năm nay được chuẩn bị kỹ càng cả về hình thức và nội dung. Những nét mặt hân hoan, những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh đó chính là ý nghĩa lớn nhất mà chương trình đem lại góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thầy Lê Văn Tàu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình.

Đồng chí Dương Văn Tiến – đội trưởng đội cảnh sát hình sự Công an huyện Chư Păh tuyên truyền an ninh học đường cho các em học sinh.

Bài và ảnh: Thanh Tú


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 955
Năm 2021 : 21.905