ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Mạc Đĩnh Chi tham gia chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2018 được sự phân công Huyện đoàn, Đoàn trường THPT Mạc Đĩnh Chi chủ trì phối hợp với Đoàn xã Ia Nhin, Đoàn trường THPT Ya Ly  tổ chức ra quân Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” khối THPT năm học 2017 - 2018 tại làng Bàng xã Ia Nhin, huyện Chư Păh.

          Về tham dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Trịnh Công Duy – Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí: Lê Văn Tàu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi; các đồng chí đại diện cho các ban, ngành đoàn thể xã Ia Nhin và đặc biệt là sự có mặt của hơn 80 đồng chí là đoàn viên thanh niên Đoàn trường THPT Mạc Đĩnh Chi; Đoàn trường THPT Yaly, Đoàn xã Ia Nhin và đông đảo bà con nhân dân.

          Trong buổi ra quân chiến dịch “Hoa Phượng đỏ” năm học 2017 – 2018. Ban tổ chức đã tuyên truyền phòng, chống ma túy; phòng, chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi. Tổ chức dọn vệ sinh các tuyến đường quanh làng Bàng. Tặng 20 xuất học bổng (trị giá 250.000 đồng/ xuất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, tặng 100 bộ quần áo, 200 cuốn vở và tổ chức cắt tóc cho thanh thiếu nhi.

          Đồng chí Hoàng Thị Thanh Tú – Bí thư đoàn trường THPT Mạc Đĩnh Chi cho biết “ Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ năm học 2017 – 2018 là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực là môi trường để cán bộ giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên là học sinh  khối  THPT rèn luyện, cống hiến, trưởng thành; đồng thời thu hút sự quan tâm của xã hội đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học”

          Một số hình ảnh trong chiến dịch "Hoa phượng đỏ":

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: N.C.Hiệp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 375
Năm 2021 : 25.049