ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 Công đoàn Trường THPT Mạc Đĩnh Chi phối hợp với nhà trường tổ chức tọa đàm để kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

     Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam để tôn vinh nghề dạy học, ghi nhớ công ơn thầy cô - những người đã cống hiến sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Nhằm ôn lại truyền thống ngày này và phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo”, thầy cô và các em học sinh là đại diện các lớp của trường THPT Mạc Đĩnh Chi cùng nhau có mặt đông đủ trong buổi tọa đàm. Buổi tọa đàm diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy trò cũng như các em học sinh tham dự.

Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường chụp hình lưu niệm  cùng đại biểu

Thầy Lê Văn Tàu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa lưu niệm cho cô Phạm Thu Hương – Nguyên chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường.

Thầy Lê Văn Tàu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Lê Văn Tàu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ các em học sinh.

     Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những em học sinh đang học dưới mái trường cũng như các em cựu học sinh cũng đã mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình về thầy cô, mái trường. Đặc biệt với những ca khúc ca ngợi thầy cô giáo càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ của cô Phạm Thu Hương – Nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường.

Để buổi tọa  đàm thêm vui tươi đã có rất nhiều thầy cô giáo tham dự thể hiện các tiết mục văn nghệ.

Công đoàn cơ sở trường THPT Mạc Đĩnh Chi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 375
Năm 2021 : 25.049