Cụm trường số 13 tổ chức vòng chung kết “Rung chuông vàng” tại trường THPT Mạc ĐĨnh Chi

Sáng ngày 14/4/2018, thực hiện Kế hoạch hoạt động Cụm chuyên môn số 13 năm học 2017- 2018, tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức cuộc thi vòng chung kết Rung Chuông Vàng Cụm chuyên môn số 13 - Sở GD & ĐT Gia Lai gồm các trường THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Phạm Hồng Thái, THPT YaLy và THPT Pleiku.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.  Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Sáng ngày 14  tháng  4  năm 2018  cụm chuyên môn số 13 tổ chức ngoại khóa rung chuông vàng cho các em học sinh tại Trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

Thầy Lê Văn Tàu - Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Cụm trưởng Cụm chuyên môn số 13 – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc cuộc thi.

Về dự buổi ngoại khóa có:

+ Thầy Nguyễn Văn Tàu – Phó phòng Giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai.

+ Thầy Tô Toàn  Khanh – Chuyên viên phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai.

+ Thầy Lê Văn Tàu - Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Cụm trưởng Cụm chuyên môn số 13 – Trưởng Ban tổ chức.

+ Thầy Lê Văn Lai - Hiệu trưởng trường THPT Phạm Hồng Thái.

+ Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Phó Hiệu trưởng trường THPT Pleiku.

+ Thầy Dương Công Luật  -  Phó hiệu trưởng trường THPT Yaly.

Cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đến từ 4 trường THPT trong cụm chuyên môn số 13.

Các đồng chí đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai trao cờ lưu niệm cho các trường tham dự cuộc thi.

100 em thí sinh – là những học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 4 trường THPT trong cụm chuyên môn số 13 đã tham gia trả lời 20 câu hỏi gồm tất cả các lĩnh vực các môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Tin, Văn, Sử, Địa, Thể dục thể thao và các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thời sự.  Kết quả chung cuộc thí sinh Vũ Minh Hiếu đến từ chi đoàn 12A1 trường THPT Ya ly đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất. Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Thí sinh tham gia vòng chung kết rung chuông vàng

Cổ động viên trường THPT Pleiku

MC giao lưu với những thí sinh xuất sắc

Thầy Lê Văn Tàu - Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Cụm trưởng Cụm chuyên môn  số 13 – Trưởng Ban tổ chức phát thưởng cho thí sinh

xuất sắc nhất .

Tiết mục văn nghệ múa bánh trôi nước của trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Tiết mục văn nghệ đến từ trường THPT Phạm Hồng Thái

Thầy Nguyễn Văn Tàu và Thầy Tô Toàn Khanh đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai trao phần thưởng cho các thí sinh xuất sắc.

H.T.T.T

Năm 2021 : 25.043