ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ - CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Ngày 22/10/2018 thực hiện kế hoạch của Ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, câu lạc bộ Tiếng Anh phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa dưới cờ cho học sinh toàn trường tham gia.

Nhằm mục đích xây dựng môi trường giao tiếp để học sinh của trường THPT Mạc Đĩnh Chi, những người học Tiếng Anh và yêu thích bộ môn có thể sử dụng Tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ đã được học một cách tự nhiên và hào hứng. Ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh và thu hút được rất nhiều học sinh tham gia, sinh hoạt đều đặn và hiệu quả.

Tiết mục kịch bằng tiếng Anh của thành viên câu lạc bộ

Trong câu lạc bộ, các em học sinh có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh với nhau, rèn luyện những kỹ năng sử dụng Tiếng Anh làm công cụ giao tiếp, các em được giáo viên tư vấn nhiệt tình về phương pháp học và rèn luyện Tiếng Anh.

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh. Ngoài lịch sinh hoạt định kỳ hai tuần một lần tại phòng sinh hoạt riêng, câu lạc bộ còn tổ chức các buổi ngoại khoá trước toàn trường với nhiều hoạt động phong phú.Trong buổi sinh hoạt dưới cờ vào sáng ngày 22 tháng 10 năm 2018, câu lạc bộ có buổi Hoạt động ngoại khoá trước toàn trường. Tại buổi sinh hoạt ngoại khoá, giáo viên tổ Tiếng Anh và các thành viên câu lạc bộ có dịp để thể hiện khả năng của mình ở các lĩnh vực như Hát, Nhảy hiện đại, Hài kịch bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, các em học sinh còn được thử sức với vai trò người dẫn chương trình.

Tiết mục nhảy hiện đại của thành viên câu lạc bộ

Trong thời gian tới, câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường sẽ duy trì lịch sinh hoạt và không ngừng đa dạng hoá các hoạt động để khơi dậy niềm đam mê của các em học sinh với bộ môn Tiếng Anh, cũng như mang lại cho các em cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

Giáo viên phụ trách câu lạc bộ

Tổ Tiếng anh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 369
Năm 2021 : 25.043