Rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.  Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2018 được sự cho phép của chi bộ nhà trường, ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức ngoại khóa rung chuông vàng.

Về dự ngoại khóa có:

+ Thầy Lê Văn Tàu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Đỗ Đức Quang -  Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 900 em học sinh của nhà trường .

Hình ảnh: Thí sinh tham gia ngoại khóa rung chuông vàng

100 em thí sinh – là những học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 23 chi đoàn đã tham gia trả lời 20 câu hỏi gồm tất cả các lĩnh vực các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Tin, Văn, Sử, Địa, Thể dục thể thao và các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thời sự.  Kết quả chung cuộc thí sinh Đỗ Hoàng Kiên đến từ chi đoàn 12A1 đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất. Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ ngoại khóa rung chuông vàng

Tác giả: H.T.T.Tú
Năm 2021 : 25.049