ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI

     Hướng về kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua dạy - học và phong trào thể dục thể thao, văn nghệ. Những hoạt động này đã tạo ra bầu không khí thi đua tích cực trong nhà trường, thiết thực dâng lên Thầy cô giáo những bó hoa đầy nghĩa tình, sâu lắng.

Phong trào thi đua Dạy tốt

     Ban chuyên môn nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Đã có 28 tiết dạy, thao giảng được thầy cô đăng ký thực hiện. 100% các tiết dạy đã được Thầy cô giáo đầu tư công phu, áp dụng nhiều kỹ thuật dạy học tích cực, giúp cho giờ dạy sinh động, tạo hứng thú cho các em học sinh, góp phần tạo nên sự thành công cho giờ dạy.

Giờ dạy của Thầy Phan Thanh Hòa, môn Ngữ Văn.

Phong trào thi đua học tốt

     Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua học tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đã có 350 giờ học đạt giờ học tốt. Cũng trong chuỗi các hoạt động chào mừng 20/11 đoàn trường đã kết nạp 160 thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của đoàn.

Hoạt động phong trào thể thao, văn nghệ

     Ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp đã tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ và học sinh thanh lịch chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, thông qua hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên. Bằng những lời ca tiếng hát của mình các em học sinh đã gửi đến thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc. Trong đêm hội diễn nhà trường cũng đã trao 10 suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 3 triệu đồng.

     Một số hình ảnh trong đêm hội diễn

     Công đoàn cở sở đã tổ chức tập luyện và tham gia thành công Hội thi văn nghệ toàn ngành. Mặc dù đội ngũ còn ít, nhưng CĐCS đã khắc phục khó khăn, nổ lực cùng tập luyện. Kết quả đạt giải khuyến khích tốp ca “ Liên khúc Ca ngợi tổ quốc, Tự hào người giáo viên nhân dân”.

 

Tiết mục văn nghệ: tốp ca “ Liên khúc Ca ngợi tổ quốc, Tự hào người giáo viên nhân dân” CĐCS trường THPT Mạc Đĩnh Chi tham dự liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Gia Lai.

     Phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã khép lại với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực. Phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt luôn được nhà trường duy trì song hành cùng các hoạt động khác để tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh. Kính chúc quý thầy cô giáo nói chung và thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục Gia Lai một mùa tri ân đầy ý nghĩa.

Bài và ảnh: Thanh Tú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 371
Năm 2021 : 25.045