Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức đêm “Hội diễn Văn nghệ - Học sinh thanh lịch”

Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó giáo dục kỹ năng sinh hoạt tập thể, nâng cao các hoạt động văn hóa văn nghệ trong trường học. Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức đêm “Hội diễn Văn nghệ - Học sinh thanh lịch” cho học sinh trong Nhà trường vào đêm ngày 18/11. Hội diễn  là một hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy, cô giáo, giáo dục truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” có từ ngàn đời của dân tộc ta. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các em thể hiện tài năng, sự duyên dáng và cả năng khiếu của mình.

Tiết mục: Đàn Tơ nưng độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên

Tiết mục: Ca kịch mang thông điệp sâu sắc về sự hi sinh của thế hệ đi trước

Các tiết mục văn nghệ và học sinh thanh lịch của các em đã đem đến cho Ban giám khảo, các thầy cô giáo và khán giả có mặt nhiều cảm xúc. Đây thậy sự là một món quà thiết thực, là niềm vui, là động lực để thầy, cô giáo vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiết mục: Đơn  ca bài đạt giải nhất đến từ chi đoàn 10A9

4A.jpg

Tiết mục:  Múa “Thư Pháp” tôn vinh Việt Nam quốc gia giàu truyền thống văn hóa

Tiết mục: Múa Sen Việt độc đáo thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả