ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức Hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh cấp trường năm học 2018 - 2019

     Sáng ngày 17/3/2019, tại Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức thành công Hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh cấp trường lần thứ I, năm học 2018 – 2019

     Thực hiện Hướng dẫn số: 2071/SGD ĐT- GDTrH ngày 24 tháng 12 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về hướng dẫn tổ chức hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh năm học 2018- 2019. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh; kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi triển khai kế hoạch Hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh lần thứ nhất năm học 2018- 2019.

     Tham gia hội thao có 235 học sinh của 3 khối lớp 10,11 và 12. Sau khi trải qua phần thi trắc nghiệm hiểu biết chung về quốc phòng an ninh, các thí sinh đã tham gia thực hành đội ngũ tiểu đội và các nội dung theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai như: Đội ngũ từng người không có sung, kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương, tháo lắp súng AK, ném lựu đạn, bắn súng… Kết thúc hội thao ban tổ chức đã trao 43 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong hội thao.

     Theo thầy Lê Văn Tàu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hội thao GDQP-AN là một hoạt động ý nghĩa nhằm đánh giá chất lượng dạy và học bộ môn Giáo dục quốc phòng – An ninh, góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò và chất lượng dạy học của bộ môn học trong nhà trường phổ thông. Qua đó, giáo dục tính kỷ luật, tác phong quân sự, giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng, góp phần hun đúc tài năng, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kì mới”.

Một số hình ảnh trong hội thao

Vận động viên tham gia Hội thao Giáo dục quốc phòng – An ninh.

Thầy Lê Văn Tàu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thao.

         Tiết mục văn nghệ trong Hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh .                           

Ban giám khảo Hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh   

   Thí sinh tham dự Hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh

Thanh Tú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 375
Năm 2021 : 25.049