ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 12

Sáng ngày 27/11/2017, được sự cho phép của Chi bộ, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 12 gây ra.

A1(2).jpg

Đ/c Lê Văn Tàu phát biểu tại lễ quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão số 12

            Phát biểu tại lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do bão số 12 gây ra, đồng chí Lê Văn Tàu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông tin: những ngày qua, bão số 12 với sức gió rất mạnh đã tàn phá, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đắc Lắc… Thời điểm này, hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn đang rất cần sự giúp đỡ của người dân trong nước và đồng bào Việt Nam ở nước ngoài, cùng bạn bè quốc tế.

3(1).JPG

2(1).JPG

CB- GV-NV Nhà trường tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Nam Trung bộ.

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, đồng chí  Lê Văn Tàu – Bí thư chi bộ Nhà trường kêu gọi cán bộ, giáo viên của nhà trường ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương, các em học sinh nhà trường trên tinh thần tự nguyện góp phần hỗ đồng  bào các tỉnh  miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Buổi lễ phát động và quyên góp diễn ra thành công trên tinh thần tự nguyện. Thầy và trò trường THPT Mạc Đĩnh Chi với tấm lòng của mình bằng những hành động thiết thực để hướng về đồng bào miền Trung. Sau buổi lễ toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển về công đoàn ngành và tỉnh đoàn để kịp thời đến với đồng bào miền Trung.

5(1).JPG

A2.jpg

Học sinh Nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề tại do cơn bão số 12

Thanh Tú


Tác giả: Thanh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 371
Năm 2021 : 25.045