ùng học và vươn xa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong đoàn viên, thanh niên. Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã phối hợp với Công an huyện Chư Păh tổ chức ngoại khóa về an ninh học đường, phòng chống ma túy và luật an toàn giao thông.

     Thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa Công an huyện Chư Păh và các trường THPT trên địa bàn. Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2018, Công an huyện Chư Păh đã phối hợp với trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy, an ninh học đường và luật an toàn giao thông, có gần 1000 học sinh và giáo viên nhà trường tham dự.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

     Đây là hoạt động thường xuyên, do lực lượng Công an huyện phối hợp với trường THPT Mạc Đĩnh Chi tổ chức. Nội dung tuyên truyền tập trung vào những kiến thức cơ bản, cách nhận biết và phòng chống một số loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật thường xuyên xảy ra trong các trường THPT và tác hại của ma túy và các biện pháp ngăn ngừa…

 

Cán bộ công an tuyên truyền cho các em học sinh

     Thầy Lê Văn Tàu – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “ Chúng tôi luôn coi trọng công tác giáo dục pháp luật cho học sinh. Ngay từ đầu năm học 2018 – 2019, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các lực lượng làm tốt công tác đảm bảo an ninh học đường, phòng chống ma túy và luật an toàn giao thông đường bộ. Trong đó lấy công tác tuyên truyền giáo dục làm trọng tâm để học sinh nâng cao nhận thức, góp phần vào việc xây dựng trường học an toàn”.

 

Tiết mục văn nghệ

Thanh Tú

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 367
Năm 2021 : 25.041